Phone

Dịch vụ giao hoa

0973234894

0342211573

MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CHO NHỮNG YÊU THƯƠNG

 

    Từ những thao thức ban đầu dành cho những người trẻ di dân, Linh mục Phan-xi-cô Xa-vi-ê Nguyễn Minh Thiệu thuộc dòng Don Bosco đã thai nghén và đặt những nền móng đầu tiên cho Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco (Don Bosco Flower). Mang theo tinh thần Saledieng Don Bosco là hướng đến người trẻ và cho người trẻ, Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco đã trở thành không gian gặp gỡ cho những bạn trẻ, nơi mọi người cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, cũng như tạo ra việc làm cho nhiều bạn sinh viên.

     Với tiêu chí làm việc cách tận tâm (working by heart), Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cũng như bằng tinh thần học hỏi, sáng tạo của người trẻ; Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco luôn cập nhật để mang đến những sản phẩm theo những xu thế mới nhất

     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong số những Shop Hoa Tươi hàng đầu  quận Thủ Đức và TPHCM, là nơi trung chuyển những lời nhắn gửi yêu thương của quý khách dành cho những người thân yêu qua những bông hoa tươi thắm.

      Đến với Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco, quý khách có thể tìm thấy hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, đổi mới, ý nghĩa nhất phù hợp với đối tượng được gửi trao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện theo mẫu hay yêu cầu thiết kế riêng của quý khách.

   Những sản phẩm chính:

  • Hoa tình yêu

  • Hoa sinh nhật

  • Hoa cưới

  • Hoa chúc mừng

  • Hoa chia buồn

  • Hoa trang trí

  • Hoa đặc biệt

      Ngoài ra, chúng tôi còn đi có các sản phẩm đi kèm như Bánh Sinh Nhật, Gấu Bông và có dịch vụ Giao hoa đến tận nơi (Điện Hoa) trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

     Với định hướng phát triển trong tương lai, chúng tôi cũng đã có liên kết với nhiều Shop Hoa Tươi trên toàn quốc để có thể phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất.

     Đừng ngại ngần, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tâm nhất:


 

Shop Hoa Tươi Bạn Trẻ Don Bosco

  •